Điều giết chết năng suất lao động của bạn

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết được có những thứ bạn làm hằng ngày đang làm giảm năng suất của bạn như thế nào.

Thời gian mà bạn dành để làm những thứ nhỏ nhặt, tưởng chừng như rất quan trọng, lại đang làm tiêu tốn năng lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của bạn. Người ta thường quá bận rộn với công việc để có thể nhận ra những tác nhân nhỏ bé này trước khi quá muộn. Đừng giống như họ.

1. Mạng xã hội

Cập nhật Facebook status, tweets and Instagram là cách tốt nhất để liên kết với gia đình và bạn bè, thế nhưng nó cũng đồng thời tiêu tốn một lượng lớn thời gian của bạn. Dẫu biết thời đại của chúng ta là thời đại của mạng xã hội. Thế những, trừ khi bạn cần quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp, nếu không hãy hạn chế sử dụng chúng.

Thay vì sử dụng mạng xã hội, hãy trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp xung quanh

2. Điện thoại di động

Không chỉ riêng điện thoại và tin nhắn là nguyên nhân dẫn đến sự xao nhãng công việc, mà phần lớn chúng ta còn sử dụng Facbook, Instagram, Twitter và rất nhiều mạng xã hội khác trên điện thoại. Đặt điện thoại ở chế độ im lặng trong giờ làm sẽ khiến bạn tập trung vào công việc hơn là những thông báo mới trên các ứng dụng.

3. Môi trường làm việc ồn ào

Văn phòng làm việc cũng có thể là nguyên nhân chính làm phiền khi bạn đang cố gắng hoàn thành công việc. Sẽ rất tuyệt khi mọi người trong văn phòng trao đổi vui vẻ cùng nhau để tăng tinh thần đồng đội thế nhưng bạn cũng rất cần một không gian yên tĩnh khi muốn làm việc tập trung. Tạo riêng cho mình một góc riêng khi cần

4. Thường xuyên check mail

Rất nhiều doanh nhân có thói quen check mail thường xuyên. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc hiệu quả 1 ngày làm việc của bạn giảm xuống. Để tiết kiệm thời gian này, tốt nhất bạn hãy để chế độ check mail tự động 30 – 60 phút 1 lần. Và 3 lần quan trọng nhất để check và trả lời mail là vào buổi sáng khi vừa đến cơ quan, đầu giờ chiều và trước khi về.

5. Các trình duyệt website

Đôi khi bạn nghĩ rằng mình chỉ vài web vài phút thôi nhưng sau đó vài phút trở thành hàng giờ. Xem bảng tin bóng đá, đọc những blog mà bạn thích, nghe  1 bài hát mới nhất của Justin Bieber,… Tất cả những điều đó đã tiêu tốn 1 lượng lớn thời gian và sự tập trung của bạn vào công việc.

6. Những cuộc hẹn không có trong kế hoạch

Những cuộc gặp không có sẵn trong kế hoạch làm giảm hiệu quả 1 ngày làm việc của bạn. Tất nhiên, những trường hợp đột xuất khẩn cấp bạn cần 1 cuộc gặp mặt vài phút, nhưng đừng khiến nó trở thành thói quen.

Trên đây là một vài tip giảm thiểu sự mất tập trung trong khi làm việc. Còn những điều gì khiến bạn giảm năng suất lao động mà bạn đã hạn chế được. Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nhân viên mong đợi điều gì ở lãnh đạo?

Đương nhiên, luôn có tác động từ hai phía. Và với tư cách là CEO, tôi biết nhân viên dưới quyền mình sẽ làm việc hiệu quả nhất khi tôi có thể đáp ứng được những điều sau:

Vạch ra đường hướng rõ ràng

Nếu tôi là nhà lãnh đạo, công việc chính của tôi là tuyên bố rõ ràng doanh nghiệp sẽ phát triển theo chiều hướng nào, tại sao và sẽ thu được lợi ích gì khi đạt được mục đích.

Đặt ra mục tiêu

Một người lãnh đạo doanh nghiệp có thể tự hào khẳng định rằng mình làm tốt công việc, nhưng anh ta không thể biết chắc ông chủ của mình có nghĩ như vậy không, nếu anh ta không có mục tiêu đặc biệt nào để vươn tới. Bên cạnh mục tiêu chung, mỗi người nên đặt ra các mục tiêu cá nhân trong từng thời kỳ và giới hạn thời gian để hoàn thành mục tiêu đó.

Mục tiêu và mục đích rõ ràng sẽ trở thành nền tảng của các quyết định. Hãy giải thích cho nhân viên biết rõ mục tiêu của mình, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi biết mình đang làm việc cho một nhà lãnh đạo tài năng.

Thường xuyên ủng hộ nhân viên và khích lệ họ ngay khi cần

Khi tôi ủng hộ một ai đó, tức là tôi đang tỏ dấu hiệu cho anh ta thấy rằng: tôi quan tâm đến quá trình phát triển sự nghiệp của anh ta, cũng như tôi nhìn thấy tương lai sáng lạn đang mở ra trước mắt anh ta. Tôi rất ghét kiểu lãnh đạo chỉ nói những lời đơn giản, như “làm tốt lắm, Joe”. Joe có thể đã làm tốt công việc của mình, nhưng anh ta sẽ làm tốt hơn nếu tôi biết cách khích lệ.

Trong kỳ tổng kết hàng năm, hãy đọc diễn văn thật đơn giản. Một bài phát biểu thật sự là một bài phát biểu tuyên dương nhân viên rằng năm vừa qua họ đã làm việc thật tốt, tuy nhiên có một vài việc họ có thể làm tốt hơn, đồng thời chỉ ra cách họ và lãnh đạo của mình sẽ hợp tác như thế nào để đạt được những mục tiêu chung đã đề ra. Điều quan trọng: không được dùng những từ ngữ phức tạp và đa nghĩa.

Quyết đoán và đúng thời điểm

Sự quyết đoán sẽ chẳng có nghĩa gì khi không đúng thời điểm. Mọi người thường mong chờ tôi ra các quyết định ngay khi nhận được thông tin cần thiết. Nhưng đồng thời mọi người cũng hy vọng các quyết định đó sẽ không được tùy tiện, mà phải rõ ràng. Khi một hợp đồng lớn có nguy cơ đổ vỡ, việc giải quyết không phải chỉ vào phút cuối cùng mà phải trước đó hàng tháng trời. Tại Allied, một nhân viên bán hàng bàn thảo hợp đồng với hãng Boeing đã hỏi liệu tôi có thể gọi sang bên đó không, không chỉ bởi vì tôi có kỹ năng bán hàng giỏi hơn anh ta, mà bởi vì tôi đại diện cho Allied. Anh ta chỉ yêu cầu tôi một điều: gọi điện trước 11h, thời điểm hợp đồng đóng lại.

Vấn đề là mọi người thường có xu hướng ngại nhờ sếp giúp đỡ. Họ nghĩ rằng điều này chứng tỏ năng lực yếu kém của bản thân. Họ chỉ nhờ khi có nguy cơ mất hợp đồng với khách hàng. Tôi chưa bao giờ coi hành động đề nghị sự giúp đỡ là biểu hiện kém năng lực, tôi coi điều này thể hiện sự tự tin của nhân viên.

Luôn có mặt khi cần

Nếu tôi mong mọi người thông báo cho tôi những gì đang xảy ra, thì tôi cũng cần phải có mặt ngay khi họ cần. Thông thường khi một ông sếp bước chân qua cửa công ty, ông ta chẳng mấy để ý ai đang đi ra. Nếu ông ta biết trước toan tính xin thôi việc của một nhân viên giỏi, hẳn ông sẽ rủ anh ta đi ăn tối, nói với anh ta về các cơ hội thăng tiến cũng như triển vọng của công ty, và biết đâu sẽ thay đổi được ý nghĩ của người nhân viên đó.

Tôi không bao giờ ghét một nhân viên, chỉ vì anh ta mang đến tin xấu

Thực tế, tôi luôn ý thức được rằng nếu họ đến vói tôi, thì thông thường đó chắc chắn không phải là tin tốt. Hầu hết mọi người chỉ báo tin cho lãnh đạo khi cần giúp đỡ.

Trung thực và thẳng thắn

Mọi người thường mất rất nhiều thời gian tìm cách báo tin cho ai đó để không làm họ phật lòng, tức là chuyển tin theo cách ngoại giao nhất. Khi đến thăm một công ty mà tôi chịu trách nhiệm tư vấn, điều đầu tiên tôi yêu cầu lãnh đạo công ty đó là một bản copy các đánh giá về nhân viên dưới quyền ông ta. Tôi chẳng lấy gì làm ngạc nhiên khi trong bản copy tiếp tục dùng những từ ngữ né tránh. Bạn hãy xem kỹ những từ ngữ mập mờ dưới đây:

Thường kết thúc công việc trước kỳ hạn (Có nghĩa: Chú tâm vào công việc)

Giải quyết vấn đề có phân tích (Làm việc cẩn thận)

Có tinh thần đồng đội (Hòa nhã với mọi người)

Khiến mọi người tin tưởng (Người có trách nhiệm)

Những từ bên trái chẳng có nghĩa gì cả. Nói bóng gió chẳng giúp người ta tiến bộ lên được. Nếu cần nói gì đó nhạy cảm và mang tính ngoại giao, hãy làm tốt hơn thế. Còn nếu không thể, hãy nói thẳng với nhân viên.

Đưa ra kế hoạch thưởng rõ ràng

Mọi người muốn được thưởng công bằng và hợp lý vì những đóng góp của họ cho công ty. Họ cũng muốn biết rõ về các nguyên tắc thưởng. Là một người lãnh đạo, bạn nên biết nhân viên thường dự đoán khoản thưởng của mình vào cuối năm. Và nếu lãnh đạo không đưa ra các mục tiêu làm việc rõ ràng, họ sẽ không biết liệu mình nên làm gì để được thưởng. Cơ chế thưởng bí mật và phức tạp chỉ khiến hiệu quả làm việc của nhân viên thấp đi mà thôi.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành Quận 10?

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất khi thuê văn phòng Hồ Chí Minh chính là vị trí văn phòng ở đâu thì phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt trụ sở công ty, thì thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành quận 10 chính là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc bởi những lý do sau:

Vị trí đẹp, ngay giáp trung tâm

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Đặc biết con đường Tô Hiến Thành Địa bàn Quận 10, phía Bắc giáp Quận Tân Bình, phía Nam giáp Quận 5, phía Đông giáp Quận 3. Từ đây, đi thẳng qua đường Cách mạng Tháng 8 ra quận 3 chỉ mất chưa đầy 2km, ra quận 1 3km. Bởi vậy, thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành quận 10, bạn sẽ dễ dàng di chuyển sang hầu hết các quận và sân bay, thuận tiện cho bạn đi công tác, nhân viên đi làm và khách hàng đến giao dịch.

Đường Tô Hiến Thành, Quận 10 là khu vực có dân trí cao

Khu vực này nổi tiếng với vấn đề an ninh tốt, dân trí người dân cao, vệ sinh khá tốt. Thêm vào đó, Tô Hiến Thành còn giáp với con đường thời trang Cách mạng tháng 8, con đường ẩm thực Sư Vạn Hạnh, con đường chính đi sân bay Lý Thường Kiệt,… Ngay trên đường này, bạn cũng thấy đầy đủ tiện ích cần có cho văn phòng: các quán ăn, cafe, chợ, siêu thị, cửa hành nội thất,… và còn rất nhiều những hoạt động hấp dẫn khác.

Thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành quận 10 có giá thuê hợp lý

Nếu bạn đang đặt câu hỏi tại sao nên thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành Quận 10 thì giá thuê chính là một lý do quan trọng. Nằm giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, đường Tô Hiến Thành quận 10 đi về trung tâm thành phố nhanh chóng và tiếp giáp nhiều quận lân cận. Thế nhưng giá thuê văn phòng ở quận 10 lại thấp hơn hẳn so với quận 1, quận 3.

Bởi vậy, con đường này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn trụ sở công ty ngay gần trung tâm thành phố mà giá thuê lại hợp lý. Trong khi giá thuê ở quận 1 từ 20 cho đến hơn 40$/m2 thì ở quận 5 chỉ từ 9$/m2. Đặc biệt, tại VIOFFICE, giá văn phòng hiện đại, vị trí đắc địa chỉ từ 9$, miễn phí phí quản lý và nhiều tiện ích khác.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành, quận 10 của VIOFFICE

Thấu hiểu nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng, VIOFFICE có đến 2 tòa nhà trên đường Tô Hiến Thành, Quận 10

 • Tòa nhà 09 Tô Hiến Thành ( ngay gần Cách mạng tháng 8). 1 hầm, 1 trệt, 6 tầng cùng khuôn viên trước tòa nhà rộng, thoáng
 • Tòa nhà 243/0/27 Tô Hiến Thành ( gần đối diện Big C Miền Đông). Hẻm 2 ô tô chạy được, rất dễ tìm. 1 Hầm – 1 Trệt –  6 Tầng.
 • Tất cả tòa nhà đều có vị trí mặt tiền đường, giao thông thuận lợi, khu dân cư nhộn nhịp.
 • Diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. VIOFFICE có từ mặt bằng tầng trệt để bạn kinh doanh cho đến văn phòng diện tích từ 60 – 100m2.
 • Tòa nhà đầy đủ tiện ích.
 • Thiết bị PCCC, máy phát điện,…
 • Bảo vệ tòa nhà thân thiện, giúp bạn an tâm làm việc.
 • Ngay gần tòa nhà VIOFFICE có chợ, siêu thi BigC, sân khấu ca nhạc Lan Anh,…mọi tiện ích cho công việc và giải trí mà giới văn phòng cần.
 • Văn phòng được xây dựng với nhiều cửa sổ đón ánh nắng. Xung quanh yên tĩnh, giúp nhân viên tập trung làm việc, nâng cao hiệu suất.

Gọi ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 1900 7222 – 0914 82 0022 để được tư vấn và xem những văn phòng cho thuê đường Tô Hiến Thành, Quận 10 vị trí đẹp, giá thuê hợp lý ngay hôm nay.

Truy cập văn phòng cho thuê quận 10  để xem thêm nhiều văn phòng hơn

Website: https://vioffice.vn/

Trụ sở công ty: 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3

Văn phòng đại diện: 150 Nguyễn Đình Chính P8 Quận Phú Nhuận

 

Chọn màu trang trí cho văn phòng

Sau khi thuê văn phòng HCM ngay các quận trung tâm của Vi Office, nhiều người còn suy nghĩ cách trang trí văn phòng sao cho đẹp, tạo cảm hứng làm việc nhiều nhất có thể. Bởi vậy, hôm nay, Vi Office gửi tới các bạn một số gợi ý cho màu sơn tường cho văn phòng

Văn phòng làm việc với gam trắng tinh khôi

Gam màu trắng là lựa chọn tối ưu với văn phòng cho thuê diện tích nhỏ bởi nó tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Kệ sách, đồ nội thất cũng có thể theo gam màu này, tạo hài hòa cho văn phòng làm việc. Ánh nắng từ khung cửa chiếu vào sẽ làm những ý tưởng dồi dào hơn bao giờ hết.

Màu sắc tạo cảm giác vui tươi, năng động:

Những màu như vàng ( tươi hay nhạt), vàng rơm, đỏ gạch,đỏ thắm, cam nhạt… có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn. Một điều quan trọng nữa, màu sắc rực rỡ được sử dụng trong văn phòng sẽ kích thích sự sáng tạo. Bởi vậy, các màu sắc này cũng là sư lựa chọn tốt nhất cho những văn phòng công ty về sáng tạo, nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng nên phối màu phù hợp, không nên quá lạm dụng vì đây là giam màu nóng, có thể gây phản tác dụng nếu dùng với cường độ quá nhiều.

Màu xanh giúp dễ chịu

Xanh  nước biển, xanh nhạt và những màu có ánh vàng có khả năng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm. Ngoài ra vẫn có thể phối thêm màu khác tạo cảm giác ấm áp và không bị đơn điệu. Hãy đặc biệt lưu tâm đến những gam màu nhạt và sáng khác vì chúng còn có tác dụng nới rộng thêm không gian văn phòng, gúp bạn giảm sự trầm uất, nặng nề, làm dễ chịu tinh thần hơn.

Hoặc bạn có thể đặt thêm nhiều cây xanh trong văn phòng làm việc. Một nơi làm việc đầy “nhựa sống” với cây xanh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, khiến nhân viên văn phòng cảm thấygần gũi với thế giới bên ngoài, nhất là với những văn phòng cho thuê tại nơi đông người.

Tô màu không gian phù hợp 

Dù chọn gam màu nào, thì khi sơn tường nên chọn màu sao cho phản ánh được phần nào về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nếu như làm việc trong ngành công nghiệp truyền thống như ngân hàng hay dịch vụ pháp lý, hãy chọn một màu trung tính như xanh lơ oặc một gam nhạt nào đó.

Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế,… thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn với những bức tường có nhiều hình ảnh lôi cuốn cùng màu sơn ấn tượng.

Với những chia sẻ trên đây, Vi Office – Hệ thống văn phòng cho thuê tại HCM hy vọng phần nào giúp bạn có định hướng cho màu sơn sắp tới cho văn phòng của bạn.

Phí quản lý văn phòng cho thuê bao gồm những gì?

 Hầu hết các cao ốc văn phòng cho thuê hiện nay đều có một khoản phí dịch vụ trên mỗi m2 diện tích sàn cho thuê. Mức phí này tùy thuộc vào vị trí cũng như phân hạng cao ốc. Vậy phí quản lý văn phòng cho thuê là gì là câu hỏi mà người tìm thuê văn phòng thường đặt ra. Sau đây, Vi Office sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về phí quản lý và ý nghĩa của nó.

1. Phí quản lý văn phòng cho thuê là gì?

Phí quản lý văn phòng cho thuê là phí mà khách hàng thuê văn phòng tại cao ốc đó trả cho quản lý tòa nhà để duy trì dịch vụ lễ tân, đảm bảo vệ sinh, an ninh và tòa nhà luôn được vận hành tốt nhất.

Có nhiều tên gọi khác của phí quản lý văn phòng cho thuê như :Phí quản lý toà nhà, phí quản lý cao ốc, phí dịch vụ toà nhà,…

văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Các tòa nhà văn phòng cho thuê thường áp dụng phí dịch vụ

2. Phí quản lý văn phòng cho thuê bao gồm những gì?

 • Bảo dưỡng định kỳ cho kiến trúc cũng như nội thất văn phòng.
 • Chi phí vệ sinh văn phòng, hành lang chung, toilet.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng 24/24.
 • Dịch vụ lễ tân.
 • Thuê các đội ngũ quản lý chung, xử lý các sự cố khi cần thiết.
 • Chi phí bảo trì cũng như nâng cấp các cơ sở vật chất như thang máy, camera quan sát, hệ thống máy lạnh.

3. Phí quản lý văn phòng cho thuê ở Vi Office bao gồm những gì?

 Tại Vi Office, chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ văn phòng mà còn mong muốn mang tới dịch vụ chăm sóc tốt nhất vì lợi ích lâu dài của khách hàng. Phí dịch vụ, quản lý của ViOffice bao gồm:

 • Dịch vụ lễ tân: hướng dẫn trực tại sảnh chính của tòa nhà. Tiếp nhận bưu phẩm và hướng dẫn khách ra vào tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24, trông và dắt xe cho khách hàng.
 • Đội ngũ hỗ trợ, khắc phục các sự cố ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, toilet, phun thuốc diệt côn trùng theo định kỳ.
 • Khách hàng được làm việc ngoài giờ cho đến 21:00.
 • Một số dịch vụ công cộng khác.

Quầy lễ tân tại văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Trỗi của Vi Office

 Hiện nay, Vi Office đang triển khai chương trình khuyến mãi:

MIỄN PHÍ toàn bộ phí quản lý văn phòng cho 20 khách hàng gọi đến đầu tiên trong tháng 7.  Liên hệ ngay cho chúng tôi:

Hotline 1099 7222 – 0914 82 0022 – Ms Hồng ( quản lý tòa nhà) để được tư vấn và xem văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện ích.

 Hoặc truy cập Văn phòng cho thuê HCM để biết thêm chi tiết.

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại và tiện dụng

 Một văn phòng hoàn hảo không chỉ bao gồm địa chỉ đẹp, trung tâm thành phố mà còn bởi sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất và tổng thể. Việc bố trí văn phòng hợp lý không chỉ giúp văn phòng trở nên đẹp mà còn dành được cảm tình của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Sau đây, Vi Office sẽ chia sẻ một số lưu ý cho văn phòng làm việc hiện đại và tiện dụng.

Màu sắc của văn phòng 

Làm thế nào để chọn được màu sắc đẹp, nhưng vẫn phù hợp môi trường nơi công sở là câu hỏi thường được chủ doanh nghiệp đặt ra.   Sau đây sẽ là một số gợi ý màu sắc chủ đạo cho nơi làm việc có thẩm mỹ.

Gam trắng tinh khôi

Gam màu trắng là lựa chọn tối ưu với văn phòng cho thuê diện tích nhỏ. Bởi màu trắng tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Kệ sách, đồ nội thất cũng có thể theo gam màu này, tạo hài hòa cho văn phòng làm việc. Ánh nắng từ khung cửa chiếu vào sẽ làm những ý tưởng dồi dào hơn bao giờ hết. 

van phong cho thue quan 4

Màu trắng thường được chọn trong các tòa nhà văn phòng cho thuê của Vi Office

Gam màu nóng

 Những màu như vàng, đỏ gạch, đỏ thắm, cam nhạt… có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn. Một điều quan trọng nữa, màu sắc rực rỡ trong văn phòng sẽ kích thích sự sáng tạo. Bởi vậy, các màu này cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho công ty thiết kế, nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng nên phối màu phù hợp, không nên quá lạm dụng vì đây là gam màu nóng, có thể gây phản tác dụng nếu dùng quá nhiều.

Màu xanh giúp dễ chịu

 Xanh nước biển và những màu có ánh vàng có khả năng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm. Ngoài ra, vẫn có thể phối thêm màu khác tạo cảm giác ấm áp và không bị đơn điệu. Hãy đặc biệt lưu tâm đến những gam màu nhạt và sáng khác vì chúng còn có tác dụng nới rộng thêm không gian văn phòng, giúp văn phòng trông lớn hơn.

van phong cho thue khanh hoi

Một góc văn phòng cho thuê quận 4 ngay cạnh cửa số và view cây xanh

Bố trí nội thất

 Chọn nội thất và bố trí sao để tạo phong cách cho văn phòng cũng là một việc không kém phần quan trọng. Bạn có thể chọn các sản phẩm có sẵn ngoài thị trường, khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Tuy nhiên, để nội thất phù hợp nhất với văn phòng và mong muốn chủ nhân, nên tìm người thiết kế riêng.

 Là một văn phòng làm việc, dù theo phong cách nào cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp và gọn gàng. Bàn ghế nên được kê theo hàng nhưng vẫn đảm bảo giữ được lối đi hợp lý. Thêm vào đó, nơi làm việc được bài trí gọn gàng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và sự tin tưởng nơi khách hàng. Một khung ảnh, máy tính cùng một chậu cây nhỏ là đủ cho góc làm việc. Không nên để quá nhiều vật dụng trang trí, đồ dùng trên bàn gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp.

văn phòng cho thuê quận 4Bố trí văn phòng làm việc hợp lý, gọn gàng

Đưa thiên nhiên vào nơi làm việc

 Một văn phòng ngập tràn trong ánh nắng chắc chắn sẽ khiến nhân viên có sức sống hơn. Cố gắng tận dụng cửa sổ có sẵn để văn phòng luôn có đủ ánh sánh. Có thể trồng thêm nhiều chậu cây để giúp không khí được trong lành. Khi làm việc trước máy tính một thời gian, nhìn cây xanh sẽ làm giảm bớt căng thẳng cho mắt, giúp tăng hiệu quả công việc.

Bố trí văn phòng một cách tổng thể

 Dù chọn nội thất thế nào thì khi bố trí văn phòng làm việc cũng phải đảm bảo tính tổng thể. Một văn phòng cần có sự hài hòa về màu sắc, nội thất. Nhưng cũng phải khiến khách hàng liên tưởng đến lĩnh vực hoạt động và hình ảnh thương hiệu công ty.  Thông thường, màu sắc tổng thể văn phòng sẽ tương đồng với màu chủ đạo của công ty. Và việc trang trí văn phòng phải thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. 

 Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có định hướng để bố trí văn phòng làm việc phù hợp nhất. Và nếu Quý khách hàng đang tìm một văn phòng trung tâm thành phố, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline : 1900 7222 – 0914 82 0022 – Ms Hồng (quản lý tòa nhà).

Hoặc truy cập văn phòng cho thuê để biết thêm chi tiết.

 

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ từ 25-60m2

Ai nên thuê văn phòng diện tích nhỏ?

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ phù hợp cho công ty có số lượng nhân sự ít, hay công ty mới thành lập. Thuê văn phòng diện tích nhỏ của Vi Office sẽ giúp các công ty tiết kiệm chi phí.

 Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê diện tích nhỏ của Vi Office?

 • Thuộc các tòa cao ốc sang trọng Vi Office
 • Nằm ngay mặt tiền các trục đường lớn, giao thông thuận tiện.
 • Thuê văn phòng chính chủ không qua trung gian.van phong cho thue dien tich nho

Một số văn phòng cho thuê diện tích nhỏ của Vi Office

Bạn được gì khi chọn Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ của Vi Office?

 • Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ và quản lý. Tiết kiệm hơn 200 triệu mỗi năm.
 • Tặng gói thiết kế văn phòng.
 • Hỗ trợ lên đến 20 ngày Set up văn phòng ( phụ thuộc vào diện tích).
 • Miễn phí làm việc ngoài giờ.

van phong cho thue dien tich nho

Có gì ở văn phòng cho thuê diện tích nhỏ của Vi Office?

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng diện tích nhỏ
 • Bạn chỉ cần đưa yêu cầu, Vi Office sẽ tìm văn phòng phù hợp nhất với bạn ngay trong 10’.
 • Nếu bạn không có thời gian, tất cả mọi việc còn lại sau khi chọn văn phòng cho thuê diện tích nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 1900 7222 – Ms Hồng để được tư vấn miễn phí và nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Vi Office.

Văn phòng cho thuê quận 5 diện tích đa dạng

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê quận 5?

Văn phòng cho thuê quận 5 – tòa nhà Vi Office nằm ngay mặt tiền đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Trần Phú,… Văn phòng cho thuê quận 5 của Vi Office được xem là những tòa nhà có vị trí đẹp, sang trọng nhất cho việc phát triển kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch.

Giá văn phòng cho thuê quận 5?

Là một trong những quận trung tâm, dễ dàng di chuyển sang quận 1, 3 nhưng giá văn phòng cho thuê quận 5 lại rẻ hơn. Bởi vậy, quận 5 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty muốn phát triển kinh doanh. Đặc biệt, văn phòng của Vi Office còn có giá thuê cạnh tranh. Tại sao?

 • Vi Office là văn phòng chính chủ cho thuê không qua trung gian. Nên không tốn tiền môi giới.
 • Vi Office có nhiều tòa nhà khắp TP HCM. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng đươc mọi yêu cầu từ diện tích, giá cả,.. của khách hàng.văn phòng cho thuê quận 5

Bạn được gì khi chọn văn phòng cho thuê quận 5 của Vi Office?

– Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ. Giúp khách hàng tiết kiệm tới 200 triệu/ năm.

– Tăng ngay gói thiết kế văn phòng.

– Hỗ trợ Set up lên tới 20 ngày.

Có gì ở văn phòng cho thuê quận 5 của Vi Office?

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng quận 5.

 Bạn chỉ cần đưa yêu cầu, Vi Office sẽ tìm văn phòng phù hợp nhất với bạn ngay trong 10’.

– Nếu bạn không có thời gian, tất cả mọi việc còn lại sau khi chọn văn phòng chúng tôi sẽ giúp bạn.

Để xem các văn phòng cho thuê quận 5, click vào đây.
Hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 1900 7222 – Ms Hồng để được tư vấn miễn phí và nhận ngay những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Vi Office.

 

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt

 

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt là một lựa chọn đúng đắn cho những doanh nghiệp muốn mở rộng thêm chi nhánh hoặc tìm kiếm địa điểm văn phòng mới. 3 lí do quan trọng khiến bạn muốn thuê ngay văn phòng tại đây

1. Vị trí địa lý

Quận Phú Nhuận có vị trí đắc địa khi giáp với nhiều quận khác thuộc TPHCM như quận 1 quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, Bình Tân. Có nhiều trục đường chính quan trọng tập trung nhiều khu thương mại sầm uất.

2. Dân cư đông đúc

Dân cư đông đúc là một nguồn nhân sự tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Cũng như là một nguồn khách hàng dồi dào cho quá trình kinh doanh

3. Giá thành hợp lý

Không quá đắt đỏ, giá thành ở khu vực Phú Nhuận nhìn chung là phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt ở đâu?

thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt

Vi Office hiện đang cho thuê tòa nhà văn phòng tại đường Nguyễn Văn Trỗi với mức giá tốt nhất chỉ từ 12$/m2. Đi kèm là chính sách cho thuê cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua như

 • Giá thuê tốt chỉ từ 12$/m2
 • Đa dạng diện tích khác nhau phù hợp với mọi mô hình kinh doanh đa dạng
 • Tòa nhà gồm 7 tầng, 1 hầm, 1 trệt
 • Tòa nhà trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, hệ thống PCCC
 • Trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao với sức chứa lớn
 • Bảo vệ an ninh, an toàn, hệ thống cách âm riêng tư
 • Vệ sinh định kì
 • Đặc biệt: Free hoàn toàn phí quản lý lên đến 4$/tháng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 200 triệu mỗi năm

Tại sao nên thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt tại Vi Office

 • Văn phòng tại Vi Office là hệ thống văn phòng chính chủ không qua trung gian.
 • Chính sách cho thuê rõ ràng hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn
 • Hỗ trợ tư vấn văn phòng nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ thiết kế văn phòng, thời gian setup văn phòng lên đến 60 ngày ( tùy diện tích)
 • Thích hợp cho các công ty thuê văn phòng làm việc, làm trụ sở, chi nhánh ngân hàng, doanh nghiệp, trung tâm ngoại ngữ, thẩm mỹ, spa, yoga,…

Liên hệ thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá tốt như thế nào?

Để thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận thuộc hệ thống văn phòng chính chủ Vi Office, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 7222

Mail: lienhe@vietvanphongchothuequan4.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để xem phòng hoặc được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm văn phòng tại các quận khác tại đây.

 

 

 

 

Khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận – tại sao không khi bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong giai đoạn đầu lập nghiệp? Với những đặc điểm nổi trội của nền kinh tế cũng như vị trí của quận Phú Nhuận. Làm việc tại quận Phú Nhuận sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những những doanh nghiệp trẻ.

Địa điểm thuận lợi:

Chỉ mất 5-10 phút để có thể di chuyển sang các quận trung tâm như quận 1 , quận 3 hay các quận lân cận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình. Thích hợp cho việc tuyển dụng nhân sự cũng như quá trình giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng

Phát triển mạnh mẽ

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Phú Nhuận đang dần ngày tập trung càng nhiều các trung tâm thương mại, doanh nghiệp lớn nhỏ, các khu vui chơi giải trí, dịch vụ sầm uất,….

Giá thành hợp lý

Phát triển mạnh mẽ nhưng giá thành chung tại quận Phú Nhuận lại không quá đắt đỏ như các quận trung tâm khác. Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận cũng có mức giá vừa tầm, hợp lý với chi tiêu  của các doanh nghiệp trẻ

Khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

 • Khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong giai đoạn đầu lập nghiệp.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng
 • Tận dụng tối đa những ưu thế nổi trội của quận Phú Nhuận giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

khởi nghiệp với văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận

 

Hiện tại Vi Office có những văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận Phú Nhuận. Thích hợp cho những doanh nghiệp mới. Điển hình là tòa nhà văn phòng Vi Office tại Nguyễn Văn Trỗi. Với sự đa dạng về diện tích phù hợp cho mọi mô hình công ty khác nhau như

 • Nguyễn Văn Trỗi là 1 trong những trục đường chính của quận Phú Nhuận. Nơi tập trung đông đúc những doanh nghiệp, ngân hàng lớn, trung tâm thương mại, nhà hàng,….
 • Diện tích cho thuê đa dạng từ 50m2 cho đến 180m2
 • Chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn. Free phí quản lý tòa nhà 4$/tháng. Tiết kiệm được hơn 200 triệu mỗi năm. Cùng những chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc phần quà hấp dẫn khác

 

Liên hệ thuê văn phòng giá văn phòng Phú Nhuận

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong quá trình đầu lập nghiệp. Bạn nên xem xét việc tìm kiếm và thuê văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận. Chúng tôi, hệ thống văn phòng cho thuê chính chủ Vi Office luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm một văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 1900.7222

Email: lienhe@vietvanphongchothuequan4.com